Du Lịch Tầm Nhìn Trẻ Du Lịch Chiêm ngưỡng Angkor bằng khinh khí cầu

Chiêm ngưỡng Angkor bằng khinh khí cầu

Vài nét về Angkor – Huyền thoại

Angkor Thom –Cung điện lớn nhất với các 54 cụm tượng phật Bayon 4 mặt khổng lồ, 216 gương mặt Phật. Các phù điêu nghệ thuật, tượng thần Shiva và Ngẫu tượng Yoni được thờ trân trọng, khu phế tích Baphuon – Khu vua ở Phemean Akas thờ các vị thần Bà La Môn.

Kết quả hình ảnh cho Chiêm ngưỡng Angkor bằng khinh khí cầu

Tah Prohm – khu đền độc nhất trên thế giới đã bị chìm trong rễ đại thụ  lớn bằng 10 người như những  vòi Bạch Tuộc hay như những con trăn khổng lồ chụp lên các ngôi đền -Tại đây đã được hãng phim Hollywood chọn quay cảnh trong bộ phim “Bí Mật Ngôi Mộ Cổ” . Khu phế tích Takeo -Banteay Kdep, đền Angkor Wat –Kỳ quan thứ 7 thế giới chiêm ngưỡng những tuyệt tác nghệ thuật khắc trên đá. Phế tích duy nhất còn lưu  giữ lại những đường nét nghệ thuật đặc sằc của kiến trúc Khmer.Các tượng thần Shiva và các vũ công Apsara  được chạm trạm chỗ trên các bức tường đá một cách công phu.

Ngày 01:     TPHCM – SIEM REAP

Khách  tập trung tại Sân Bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục xuất cảnh, đón chuyến bay trưa đi Siem Reap , ăn nhẹ trên máy bay .Đến Phi Trường Siem Reap xe đón khách đưa về khách sạn nhận phòng nghỉ nghơi.
Chiều xe đưa tham gia chương trình giải trí mới lạ lần đầu tiên xuất hiện Chiêm nguỡng Angkor bằng khinh khí cầu (chi phí tự túc) . Từ trên kinh khí cầu du khách được chiêm ngưỡng toàn cảnh Angkor Wat dưới nắng chiều của hoàng hôn như được phủ lên một tấm áo toàn bằng vàng.Xa xa là hồ Barai tựa như ánh gươm , Phía Đông sừng sững là núi Kuleng, nơi cách đây hơn 1000 năm dân tộc Khmer đã khai thác đá xây dựng các công trình vĩ đại để lại cho hậu thỏ. Tiếp tuc leo Núi Bakheng (65m) , nơi lưu ấn bàn chân Phật Tổ , ngắm cảnh hoàng hôn : Thời khắc đẹp nhất để chiêm ngưỡng Angkor vĩ đại. Mua sắm tại cửa hàng thủ công mỹ nghệ dành cho khách nước ngoài.Ăn tối .Nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 02: ANGKOR WAT – ANGKOR THOM

Ăn sáng tại khách sạn .Lên xe tham quan Angkor Thom – cung điện lớn nhất với các 43 cụm tượng Phật Bayon 4 mặt khổng lồ, 172 gương mặt Phật vẫn còn giữ nguyên nét mặt và nụ cười bí hiểm xen lẫn các phù điêu nghệ thuật là tượng thần Shiva và Ngẫu tượng Yoni được thờ trân trọng , thăm Khu Phế Tích Baphuon , khu vua ở Phemean Akas – thờ các vị thần Bà La  Môn. Mua sắm hàng lưu niệm xung quanh khu vực đền. Trưa trở về Siem Reap ăn trưa.
Chiều tham quan Tah Prohm – khu đền độc nhất trên thế giới đã bị chìm trong rễ đại thụ  lớn bằng 10 người như những  vòi Bạch Tuộc hay như những con trăn khổng lồ chụp lên các ngôi đền -Tại đây đã được hãng phim Hollywood chọn quay cảnh trong bộ phim “Bí Mật Ngôi Mộ Cổ” . Tham quan Khu phế tích Takeo -Banteay Kdep . Điểm dừng cuối cùng là Đền Angkor Wat –Kỳ quan thứ 7 thế giới chiêm ngưỡng những tuyệt tác nghệ thuật khắc trên đá.Phế tích duy nhất còn lưu  giữ lại những đường nét nghệ thuật đặc sằc của kiến trúc Khmer.Các tượng thần Shiva và các vũ công Apsara  được chạm trạm chỗ trên các bức tường đá một cách công phu. Tối xe đưa quý khách đến tại Nhà Hàng Jassmine lớn nhất Siêm Reap thưởng thức tiệc Buffet Cambodia-Thái và xem chương trình ca múa nhạc cổ truyền.

Ngày 03: SIEM REAP – TPHCM

Ăn sáng tại khách sạn .Tự do đi mua sắm đặc sản nổi tiếng của địa phương .Ăn trưa tự túc . 12h00  xe đưa quý khách ra Phi Trường Siem Reap , làm thủ tục xuất cảnh .Đón chuyến bay lúc 13h00 của hãng hàng không việt nam về TPHCM. Kết thúc tour.

Bao gồm:
*    Vé máy bay khứ hồi SGN- SIEM REAP –SGN.
*    Khách sạn 2 sao: 2 người /phòng –tiêu chuẩn: máy lạnh,ti vi, tủ lạnh, điện thoại, nước nóng lạnh, vệ sinh trong phòng . . .
*    Xe máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến (xe riêng của đòan).
*    Ăn theo chương trình (trong các bữa ăn có các món đặc sản Campuchia như  Hủ Tiếu Nam Vang,Canh chua Cambodia, mắm Bò Hóc, gỏi cá A Móc, Cá Lóc Biển  Hồ).
*    Phí tham quan Angkor (1 ngày).
*    Hướng dẫn viên Tiếng Việt.

Không bao gồm:
*    Thuế phi trường VN  + Siem Reap
*    Thuế an ninh
*    Visa nhập Cambodia 23 USD (Hộ chiếu công vụ được miễn Visa).
*    Chi phí tham quan bằng Khinh Khí Cầu (1 lượt).
*    Tiền bồi dưỡng cho tài xế và Hướng Dẫn Viên địa phương.
*    Điện thoại giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
*    Xe tham quan ngoài chương trình và các chi phí cá nhân khác không đề cập trong chương trình.
                  *  Nón du lịch Đại Lục
*  Bao da hộ chiếu Đại Lục
*
  Túi xách  Đại Lục

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post