Du Lịch Tầm Nhìn Trẻ Du Lịch Du lịch Ai Cập huyền bí

Du lịch Ai Cập huyền bí

Vài nét về Dubai

Thành phố Dubai được mệnh danh là thiên đường mua sắm và giải trí thuộc 1 trong số 7 Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE). Là thành phố kì diệu nằm trên sa mạc với nhà Thờ Hồi Giáo, Bảo Tàng Người bằng sáp Dubai, khách sạn 7 sao nằm giữa biểndu thuyền trên biển ngắm toàn cảnh thành phố với quần thể tuyệt đẹp của các nhà băng, khách sạn 5 sao, telecom cao chọc trời…, shopping Chợ Vàng lớn nhất Dubai..

Kết quả hình ảnh cho Dubai

Vài nét về Ai Cập

Ai Cập đất nước nổi tiếng với những Kim Tự Tháp, với vô số những tạo tác và di sản từ thời cổ đại:

Viện Bảo Tàng Ai Cập – một trong những Viện Bảo Tàng lớn nhất trên thế giới với vô số những tạo tác và di sản từ thời cổ đại. Chiêm ngưỡng những bức tượng cổ được tạc với từng nét đặc trưng tôn nghiêm huyền bí của từng triều đại Pharaon. Tiếp tục khám phá 11 Xác ướp Các Đời Vua Pharaon Ai Cập, một nghệ thuật ướp xác cách đây hàng ngàn năm có một không hai trên thế giới –  di sản văn hóa thế giới.
Khu Phế Tích Cung Điện Merenphtah 1224 trước Công Nguyên là nơi các vị vua Pharaon tiến hành các nghi lễ cho vương triều cới lối kiến trúc phân  chia giai cấp rất rõ rệt, Hệ Thống Đền Đài nơi thờ các vị thần linh thiên chiếm giữ nhiều phần khác nhau trong vũ trụ. Khám phá Nhà Thờ Hồi Giáo Mohammed Ali nổi tiếng

Kết quả hình ảnh cho Ai Cập

Các di sản văn hóa lịch sử văn minh Ai Cập cổ đại như Tượng Nhân Sư Sphinx là một công trình điêu khắc hạng lớn được xếp loại kỳ quan kiến trúc chỉ đứng sau Kim Tự Tháp ở Ai Cập, Quần Thể Kim Tự Tháp ở Giza với các Kim Tự Tháp Menkaure, Khephren, Cheops là một phần của 3 vị vua Pharaon Khufu, Khephren và Mankaure thuộc vương triều thứ 4, tham quan Memphis là kinh đô đầu tiên của Ai Câp, Khu Lăng Tẩm Hoàng Gia Sakkara là khu lăng tẩm lớn nhất trải dài 7 km. Nổi tiếng nhất là Kim Tự Tháp Của Vua Djoser được xây dựng cách đây 5000 năm.

Tham quan Alexandra, kỳ quan thứ 7 của thế giới với Ngọn hải cảng Alexandra cao 134 km, Vườn Montazah, Thành Phố Cảng Alexandra là thành hải cảng hưng thịnh nhất thế giới với đê chắn bằng dài 1, 6 km.

Ngày 01:  TP.HCM -DUBAI 

Xe và hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn đưa ra Phi Trường Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay VN853 lúc 17h20 quá cảnh tại Bangkok, dùng bữa tối trên máy bay, từ Bangkok chuyển tiếp chuyến bay EK373 vào lúc 20h25, đến Phi Trường Dubai – Ai Cập, xe và hướng dẫn viên đón đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Ngày 02:  DUBAI – CAIRO

Dùng điểm tâm, sau đó tham quan Thành Phố Dubai kết hợp mua sắm tại các khu thương mại mua sắm sầm uất nhất. Dùng bữa trưa tại Nhà Hàng Chinese Palace.
12h30 xe và hướng dẫn viên đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay EK925 15h10/18h đi thủ đô Cairo – Ai Cập. Đến Cairo, đón khách đưa đi ăn tối. Về khách sạn nhận phòng. Nghỉ ngơi. Tự do đi dạo phố.

Ngày 03:  CAIRO

Dùng điểm tâm tiệc buffet tại khách sạn. Tham quan Viện Bảo Tàng Ai Cập – một trong những Viện Bảo Tàng lớn nhất trên thế giới với vô số những tạo tác và di sản từ thời cổ đại. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những bức tượng cổ được tạc với từng nét đặc trưng tôn nghiêm huyền bí của từng triều đại Pharaon. Tiếp tục khám phá 11 Xác ướp Các Đời Vua Pharaon Ai Cập, một nghệ thuật ướp xác cách đây hàng ngàn năm có một không hai trên thế giới –  di sản văn hóa thế giới. Dùng cơm trưa.
Chiều tiếp tục tham quan Khu Phế Tích Cung Điện Merenphtah 1224 trước Công Nguyên là nơi các vị vua Pharaon tiến hành các nghi lễ cho vương triều cới lối kiến trúc phân  chia giai cấp rất rõ rệt, Hệ Thống Đền Đài nơi thờ các vị thần linh thiên chiếm giữ nhiều phần khác nhau trong vũ trụ. Tiếp tục khám phá Nhà Thờ Hồi Giáo Mohammed Ali nổi tiếng. Dùng bữa tối và nghỉ ngơi, tự do dạo phố chiêm ngưỡng Thủ Đô Cairo về đêm.

Ngày 04:  CAIRO – GIZA PIRAMDS  – MEMPHIS -SAKKARA  

Dùng điểm tâm tại khách sạn. Khởi hành tham quan các di sản văn hóa lịch sử văn minh Ai Cập cổ đại như Tượng Nhân Sư Sphinx là một công trình điêu khắc hạng lớn được xếp loại kỳ quan kiến trúc chỉ đứng sau Kim Tự Tháp ở Ai Cập, Quần Thể Kim Tự Tháp ở Giza với các Kim Tự Tháp Menkaure, Khephren, Cheops là một phần của 3 vị vua Pharaon Khufu, Khephren và Mankaure thuộc vương triều thứ 4, tham quan Memphis là kinh đô đầu tiên của Ai Câp, Khu Lăng Tẩm Hoàng Gia Sakkara là khu lăng tẩm lớn nhất trải dài 7 km. Nổi tiếng nhất là Kim Tự Tháp Của Vua Djoser được xây dựng cách đây 5000 năm. Dùng cơm tối và xem chương trình ca múa nhạc truyền thống của Ai Cập do các nghệ sĩ múa bụng biểu diễn. Về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 05:    CAIRO – ALEXANDRA

Dùng điểm tâm tại khách sạn. Cả ngày tham quan Alexandra, kỳ quan thứ 7 của thế giới với Ngọn hải cảng Alexandra cao 134 km, Vườn Montazah, Thành Phố Cảng Alexandra là thành hải cảng hưng thịnh nhất thế giới với đê chắn bằng dài 1, 6 km. Dùng bữa trưa và tối tại nhà hàng địa phương.

Ngày 06:     CAIRO – DUBAI

Dùng điểm tâm tại khách sạn. Cả ngày tham quan Thủ Đô Cairo, thủ đô có phong cách hiện đại pha lẫn lối kiến trúc cổ kính. Tự do mua sắm tại Trung Tâm Thương Mại Ai Cập. Dùng cơm trưa.
Đến giờ tập trung ra sân bay Cairo đáp chuyến bay EK926 lúc 16h15/23h50 đi Dubai. Dùng cơm tối trên máy bay.

Ngày 07:      CAIRO – TPHCM

 Đáp chuyến bay EK382 lúc 3h15 đi Bangkok. Chuyển tiếp chuyến bay VN850 lúc 14h30 về Việt Nam. Kết thúc tour.

Bao gồm :
*    Vé máy bay khứ hồi: SG – BANKOK – DUBAI – CAIRO
*    Khách sạn 2 sao: 2 người /phòng –tiêu chuẩn: máy lạnh,ti vi , tủ lạnh , điện thoại , nước nóng lạnh, vệ sinh trong phòng . .
*    Xe máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến (xe riêng của đòan)
*    Ăn theo chương trình
*    Phí tham quan Angkor (1 ngày)
*    Hứơng dẫn viên Tiếng Việt

Không bao gồm :
*   Thuế phi trường VN ( 12 USD) – Cairo (20 USD)
*   Thuế an ninh (8 USD )
*    Visa nhập Ai Cập (Hộ chiếu công vụ được miễn Visa)
*    Tiền bồi dưỡng cho tài xế và Hướng Dẫn Viên địa phương
*    Điện thoại giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn
*     Xe tham quan ngoài chương trình và các chi phí cá nhân khác không đề cập trong chương trình.
*   Nón du lịch Đại Lục
*   Bao da hộ chiếu Đại Lục
*   Túi xách  Đại Lục

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post