Du Lịch Tầm Nhìn Trẻ Du Lịch Du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm

Du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm

Vài nét về Hàn Quốc

Đỉnh núi Songsan (Songsan Peak)– nằm tận cùng phía đông nam của đảo – đây là ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động với vách thẳng đứng nằm sát biển, bên dưới ngọn núi lửa lỏm chỏm là một vùng trồng cỏ xanh tốt quanh năm. Đây là điểm rất độc đáo của đỉnh Songsan và được mệnh danh là vùng đẹp nhất của đảo Choju. Tham quan làng dân tộc Song – up (song – up Folk village), trước đây là trung tâm của đảo Jeju. Hiện nay, tại đây còn lưu giữ nhiều nét kiến trúc truyền thống, và được phục hồi nguyên trạng như một ngôi làng cổ xưa của đảo Jeju với phong cách làng quê yên tĩnh.

Kết quả hình ảnh cho Hàn Quốc

Đến Seoul, tham quan dinh tổng thống Blue House – nơi tổng thống Hàn Quốc sinh sống, viện bảo tàng truyền thống dân gian Quốc gia Hàn Quốc trong khuôn viên của cung điện KyongBok – gồm chín phòng trưng bày với khoản trên 10.000 mẫu vật phản ánh các nghi lễ tôn giáo, cách bài trí nhà cữa và cách sử dụng các đồ vật trong gia đình người Hàn Quốc trong suốt chiều dài lịch sử, qua đó quý khách sẽ khám phá lối sống phong kiến, kín đáo và nhiều phong tục tập quán phong tục của người dân Hàn Quốc, tham quan chùa Jokye.

Đêm  01:    TP.HCM – INCHEON

Quý khách tập trung tại Công Ty Du Lịch Thương Mại Quốc Tế Đại Lục. Xe đưa đoàn ra sân  bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Hàn Quốc.Ngày 01:     INCHEON – Đảo JEJU

Đến sân bay Incheon. Di chuyển đến sân bay Kimp’o, đáp chuyến bay đi đảo Jeju – hòn đoả xinh đẹp và thơ mộng, cách đất liền 58 km về phía Nam. Đến Jeju, xe và Hường dẫn viên địa phương đón đoàn và đưa đi ăn trưa. Quý khách tham quan công viên Han – Lim, viện thực vật Yo -Mi-Ji, Viện Young -tu, Quý khách dùng bữa tối, về khách sạn nhận phòng. Tối tự do.

Ngày 02: ĐảO JEJU

Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn. Tham quan đỉnh núi Songsan (Songsan Peak)– nằm tận cùng phía đông nam của đảo – đây là ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động với vách thẳng đứng nằm sát biển, bên dưới ngọn núi lửa lỏm chỏm là một vùng trồng cỏ xanh tốt quanh năm. Đây là điểm rất độc đáo của đỉnh Songsan và được mệnh danh là vùng đẹp nhất của đảo Choju. Quý khách có thể ngắm mặt trời mọc từ trên đỉnh Songsan. Tham quan làng dân tộc Song – up (song – up Folk village), trước đây là trung tâm của đảo Jeju. Hiện nay, tại đây còn lưu giữ nhiều nét kiến trúc truyền thống, và được phục hồi nguyên trạng như một ngôi làng cổ xưa của đảo Jeju với phong cách làng quê yên tĩnh. Aờn trưa. Buổi chiều tham quan Ju-sang-Jol-Li, thác nước Cheom -Ji, tham quan đại lộ Quỷ Thần. Quý khách dùng bữa tối. Về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 03: đảo JEJU – SEOUL

Trả phòng. Dùng điểm tâm. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Seoul. Đến Seoul, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn và đưa đi tham quan dinh tổng thống Blue House – nơi tổng thống Hàn Quốc sinh sống, viện bảo tàng truyền thống dân gian Quốc gia Hàn Quốc trong khuôn viên của cung điện KyongBok – gồm chín phòng trưng bày với khoản trên 10.000 mẫu vật phản ánh các nghi lễ tôn giáo, cách bài trí nhà cữa và cách sử dụng các đồ vật trong gia đình người Hàn Quốc trong suốt chiều dài lịch sử, qua đó quý khách sẽ khám phá lối sống phong kiến, kín đáo và nhiều phong tục tập quán phong tục của người dân Hàn Quốc, tham quan chùa Jokye. Quý  khách tham quan toà nhà 63 tầng, công viên có các bể nuôi thuỷ sản, đi du thuyền trên sông Hàn. Dùng cơm chiều. Nhận phòng khách sạn. Tối tự do.

Ngày 04  SEUOL

Dùng điểm tâm. Quý khách tham quan công viên giải trí Lotte Worlk –khu vui chơi liên hợp nổi tiếng, đa dạng và phong phú. Aờn trưa. Buổi chiều tham quan khu trung tâm thương mại Jinseng – nơi trưng bày nhân sâm, khu mua sắm sầm uất It’aewon –nơi chủ yếu buôn bán những chiếc áo khoác là từ da thuộc, và những bộ lễ phục truyền thống. Sau đó, đoàn đi mua sắm ở Myong – Dong – Chợ Đồng Đại Môn, trung tâm mua sắm sầm uất được mệnh danh là khu bán hàng rẻ nhất Seuol. Dùng cơm chiều, tối tự do.

Kết quả hình ảnh cho SEOUL

Ngày 05: SEUOL – TP.HCM

 Dùng điểm tâm. Quý khách tự do mua sắm cho tới giờ ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe Công Ty Du Lịch Thương Mại Quốc Tế Đại Lục. Đưa quý khách về điểm hẹn trong thành phố. Kết thúc chương trình tham quan.

Giá trên bao gồm:
*   Vé máy bay khứ hồi.
*   Thuế phi trường
*   Phí an ninh sân bay
*   Lệ phí Visa
*   Khách sạn 3 sao (tiêu chuẩn phòng đôi hoặc phòng bat)
*   Ăn uống, tham quan, vận chuyển như chương trình
*   Hường dẫn viên tiếng anh, tiếng việt suốt tuyến.
*   Quà tặng du lịch của Cittour.Giá trên không bao gồm:
*   Hộ chiếu
*   Chi phí hành lý quá cước.
*   Chi phí ngoài chương trình.
*   Tiền Tip cho HDV và tài xế địa phương
*   Phí bốc xếp hành lý…
*   Chi phí cá nhân: tiền giặt ủi, điện thoại….

Ghi chú : Trong trường hợp bị từ chối Visa, Quý khách vẫn phải nộp lệ phí Visa 30USD/khách + 10 USD/khách (Phí dịch thuật)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post