Du Lịch Tầm Nhìn Trẻ Du Lịch Công dụng của sim du lịch là gì?

Công dụng của sim du lịch là gì?

Sim du lịch có công dụng là gì? Cách sử dụng như thế nào? thì đối với những người thường xuyên ra nước ngoài trong thời gian ngắn không còn quá xa lạ nhưng đối với những người lần đầu sử dụng sim du lịch đều băn khoăn với câu hỏi công dụng và cách sử dụng sim du lịch như thế nào để đạt hiệu quả. Gohub xin giải đáp cho khách hàng ở bài viết dưới đây.

Sim du lịch là gì?

Sim du lịch chính là loại sim quốc tế trả trước có gói cước sử dụng data 3g/4g để khách hàng sử dụng khi đi công tác, du lịch ở nước ngoài trong khoản thời gian ngắn khoảng 15 ngày. Sim du lịch này đã được kết nối với các nhà mạng ở nước ngoài nên khi tới nước ngoài lắp sim du lịch là khách hàng sẽ nghe, gọi, truy cập internet một cách dễ dàng.

Công dụng của sim du lịch.

Khi khách hàng ra nước ngoài như mỹ, thái lan, trung quốc, dubai lắp sim du lịch mỹ, sim du lịch thái lan, sim du lịch trung quốc, sim du lịch dubai vào sau đó bật chế độ chuyển vùng dữ liệu là khách hàng có thể nghe, gọi, sử dụng internet thuận tiện để tra cứu thông tin, tìm kiếm địa chỉ mà mình muốn như công dân của nước sở tại. Trường hợp, khách hàng không giỏi ngoại ngữ có thể mở internet để dịch giúp chuyến công tác, du lịch của khách hàng dễ dàng, trọn vẹn hơn.

Có một số loại sim du lịch có gia hạn gói cước nên trước khi mua khách hàng nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn. Đề phòng trường hợp dùng hết gói cước sẽ được gia hạn tiếp.

Cách sử dụng sim du lịch đơn giản.

Để sử dụng sim du lịch khách hàng chỉ cần khi tới nước ngoài lắp sim du lịch vào khay sim, rồi bật chế độ chuyển vùng dữ liệu là đã kết nối được 3g/4g nhanh chóng rồi đó. Khi trên điện thoại, máy tính bảng hiển thị biểu tượng 3g/4g là sim du lịch

đã sử dụng thành công rồi nhé.

Lưu ý: Trước khi đi công tác hay đi du lịch nên mua sim du lịch tại Việt Nam. Không nên khi tới nước ngoài mới mua sim du lịch bởi thủ tục mua sim du lịch ở nước sở tại rất phức tạp, mất thời gian mới phải đăng ký thông tin, passport…

Tại Việt Nam mua sim du lịch ở đâu tốt nhất.

Tại Việt Nam địa chỉ mua sim du lịch uy tín, được khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn là gohub. Tại gohub cung cấp sim du lịch sử dụng được tới hơn 100 các quốc gia ở trên thế giới giúp khách hàng vô cùng thuận tiện khi tới bất cứ 1 quốc gia nào. Tất cả sim du lịch tại gohub đều đã được kích hoạt thành công nên khi sang nước ngoài khách hàng chỉ cần lắp vào điện thoại là sử dụng thôi. Cực kì tiện lợi và nhanh chóng.

Để đặt hàng mua bất kì loại sim du lịch nào như sim du lịch Hongkong, sim du lịch châu âu, sim du lịch new zealand… tại gohub khách hàng hãy làm theo 1 trong các cách sau:

– Gọi tới số hotline : 0866440022

– Truy cập vào website gohub.vn

– Đến trực tiếp địa chỉ tại số 151 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ đặt hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post