Du Lịch Tầm Nhìn Trẻ Du Lịch Du lịch Đảo Ngọc Cát Bà

Du lịch Đảo Ngọc Cát Bà

ĐẢO CÁT BÀ VÀ VƯỜN QUỐC GIA CÁT BÀ

Cát bà là tên đảo chính rộng khoảng 100km2, cách cảng Hải Phòng 30  hải lý, tiếp nối vịnh Hạ Long tạo nên 1 quẩn thể đảo và hang động trên Biển Đông rất hấp dẫn, quyến rũ du khách 4 phương. Quần đảo Cát Bà bao gồm 366 đảo lớn nhỏ. Tại đảo lớn đảo Cát Bà có rừng quốc gia mang cùng tên quy hoạch bảo vệ 15.200 ha, trong đó có 9.800 ha rừng và 4.200 ha biển. Địa hình rừng quốc gia Cát Bà đa dạng quan trọng là dãy núi đá vôi với nhiều hang động kỳ thú có những bãi cát trắng phau, mịn màng xen kẽ. Là nơi mà du khách thích tăm mát với nước biển trong xanh. Các ngọn núi đá vôi cao có độ cao trung bình là 150 m. Cao nhất là đỉnh Cao Vọng 322m so với mặt nước biển.

Kết quả hình ảnh cho VƯỜN QUỐC GIA CÁT BÀ

Hệ động vật tại vườn này có tới 20 loài thú, 69 loài chim, 20 loài bò sát và lưỡng cư, 11 loài ếch nhái. Loài vọoc đầu trắng đặc biệt hơn cả tìm thấy ở các vách núi treo leo ven biển Cát Bà. Loài thú này được lưu ở trong sách đỏ để bảo vệ. Trên thế giới hiện nay không còn loài vọoc này.

Vườn quốc gia Cát Bà còn có Sơn Dương, khỉ vàng và nhiều loại chim đẹp cao cá, hút mật, bói cá, dầu rìu… Ở Cát Bà cũng có loài chim yến quy tụ về làm tổ trong mùa sinh sản. Rùa biển cũng quy tụ được bảo vệ trong mùa đẻ trứng và đồi mồi cũng là sản vật quý hiếm như ở Hà Tiên.

Vườn Quốc Gia Cát Bà là nơi có những cánh rừng nguyên sinh nhiệt đới lớn của Việt Nam. Theo điều tra ở đây có khoảng 745 loài thực vật, 495 chi trong đó có khoảng 350 loài la cây thuốc. Nhiều cây thuốc quý cần bảo vệ như chò đôi, trai lý, lát hoa, kim giao, cọ Bắc Sơn.

Kết quả hình ảnh cho VƯỜN QUỐC GIA CÁT BÀ

Đảo Cát Bà được ví như hòn ngọc của thành Phố Hải Phòng. Khí hậu đại dương, nhiệt độ trung bình từ 20 đến 28 oc. Có nhiều bãi biển nên thơ trữ tình, trong đó có Cát Cò 1 và 2 được coi la mỹ miều tuyệt vời. Ở Cát Bà có di chỉ khao cổ Cái Bèo chứng tỏ cách đây 6000 năm có người tiền sử sinh sống trong các hang động.

NGÀY 1 : HÀ NỘI – ĐẢO NGỌC CÁT BÀ

Buổi sáng: xe và hướng dẫn đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi Hải Phòng, điểm tâm tại Hải Dương. Đến Hải Phòng lên tầu đi Cát Bà. Dùng cơm trưa.

Buổi chiều: Tắm biển tại bãi Cát Cò 1. Dùng cơm chiều. Tối tự do.

NGÀY 2 : THAM QUAN ĐẢO NGỌC CÁT BÀ

Buổi sáng : Dùng điểm tâm. Quý khách đi thăm rừng quốc gia Cát Bà, thăm hang Trung Trang. Dùng cơm trưa.

Buổi chiều : Quý khách tham quan chợ Cát Bà, tự do tắm biển tại Cát Cò 1 và Cát Cò  2. Dùng cơm chiều tối tự do.

NGÁY 3 : ĐẢO NGỌC CÁT BÀ – HÀ NỘI
Buổi sáng: Dùng điểm tâm, tự do tắm biển mua quà lưu niệm. Dùng cơm trưa, trả phòng.

Buổi chiều : 13h00 quý khách lên tàu rời Cát Bà về Hà Nội, chia tay. Kết thúc chuyến tham quan.

DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI LỤC
HÂN HẠNH PHỤ VỤ QUÝ KHÁCH

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

ĐẢO NGỌC CÁT BÀ

3 ngày 2 đêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post