Du Lịch Tầm Nhìn Trẻ Du Lịch Du lịch Hà Lan – Đức – Bỉ – Pháp

Du lịch Hà Lan – Đức – Bỉ – Pháp

Vài nét về Bỉ

Brussels –Thủ Đô Của Vương Quốc Bỉ đồng thời cũng là thủ đô của Liên Hiệp Châu Âu – Brussels là một trong những thành phố có nhiều thế kỷ trước với nét kiến trúc nghệ thuật độc đáo, ghi dấu một nền văn minh cực thịnh còn tồn tại. La Grand Place– trung tâm phố cổ đẹp nhất Châu Aõu được xây dựng từ thế kỷ XIII, Manneke Pis –tượng chú bé đứng “tè”– một trong những biểu tượng chính của Brussels, Royal Palace – Cung Điện Hoàng Gia, Chinese Pavilion, Japanese Tower – ngôi chùa Trung Hoa và Tháp Nhật Bản mang đặc thù Châu á được Vua Leopold Ii cho xây dựng trong khu trung tâm thủ đô Brussels, Atominum – Viện Bảo Tàng Khoa Học Kỹ Thuật được thiết kế độc đáo theo hình một phân tử cao 102 m, được xây vào năm 1958 trong dịp hội chợ EXPO’58. Viện Nguyên Tử Atominum – mô hình cấu trúc nguyên tử khổng lồ, đường kính một khối cầu là 18m.

Kết quả hình ảnh cho Vài nét về Bỉ

Thành phố Cologne: nhà thờ Dom được xây dựng từ thế kỷ XIII là một trong những kiến trúc đồ sộ nhất Châu Âu, thưởng thức loại nước hoa nổi tiếng “Eau de Cologne”.

Thành phố Bonn: trường Đại Học Bonn, nhà của nhạc sĩ nổi tiếng thế giới Beethoven, tòa thị chính cổ.

Vài nét về Paris – thủ đô của cộng hòa Pháp

Paris – Kinh đô thời trang của Thế giới. Bất kỳ ai khi đến Paris đều muốn đến thăm Tháp Eiffel –một trong những biểu tượng chính của Paris được xây dựng vào năm 1887 cao 320 m và là một trong những kỳ quan sáng tạo của con người trong thế kỷ XIX., bảo tàng Louvre nơi trưng bày các kiệt tác của các nhà danh họa nổi tiếng thế giới, sông Seine thơ mộng, Notre Dame de Paris –nhà thờ Đức Bà Paris được khởi công xây dựng vào 1163 – 1345, Notre Dame de Paris được biết đến qua tác phẩm “Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà” của đại văn hào Victor Hugo, Champs Elysee đại lộ sầm uất nhất, sang trọng nhất của kinh đô “Ánh Sáng”  … Đến Paris bạn sẽ được tận hưởng cảm giác êm dịu và khám phá ra nhiều điều thú vị.

Vài nét về Hà Lan

Thủ đô Amsterdam – Hà Lan –xứ sở của hoa Tulip. Ngoại ô Zaanse Schans –khu đồng quê với những cánh quạt cối xay gió – một trong những biểu tượng của Hà Lan, Nhà Máy Sản Xuất Phomát, Nhà Máy Sản Xuất Gỗ. Cung Điện Hoàng Gia nơi Nữ Hoàng Beatrice tiếp đón đoàn ngoại giao ngay trung tâm thủ đô Amsterdam, Diamond Center –một trong những trung tâm chế tác kim cương nổi tiếng trên thế giới, du thuyền trên kênh đào ngắm cảnh. La Haye (The Hague) – thủ đô chính trị của vương quốc Hà Lan nổi tiếng với tòa án quốc tế La Haye – nơi xử các tội phạm diệt chủng và chiến tranh thế giới. Binnenhof –Quốc Hội Hà Lan–nơi các dân biểu thượng hạ viện dùng để hội họp. Đi dạo trên bãi biển đẹp nhất của Hà Lan – Schevenigen. Rotterdam –hải cảng lớn nhất thế giới – một thành phố thương mại sầm uất nhất.

Kết quả hình ảnh cho Hà Lan
Ngày 01:         P.HCM – AMSTERDAM

Quý khách tập trung tại điểm hẹn ra sân bay TSN đáp chuyến bay đi Amsterdam

Ngày 02:      AMSTERDAM

Đến Sân Bay Schiphol của thủ đô Amsterdam – Hà Lan –xứ sở của hoa Tulip. Khởi hành tham quan miền ngoại ô Zaanse Schans –khu đồng quê với những cánh quạt cối xay gió – một trong những biểu tượng của Hà Lan, Nhà Máy Sản Xuất Phomát, Nhà Máy Sản Xuất Gỗ. Dùng cơm trưa.
Chiều tham quan Cung Điện Hoàng Gia nơi Nữ Hoàng Beatrice tiếp đón đoàn ngoại giao ngay trung tâm thủ đô Amsterdam, Diamond Center –một trong những trung tâm chế tác kim cương nổi tiếng trên thế giới, du thuyền trên kênh đào ngắm cảnh. Dùng cơm chiều. Nhận phòng khách sạn. Nghỉ ngơi.

Ngày 03 :       AMSTERDAM – LA HAYE – ROTTERDAM  

Dùng điểm tâm. Trả phòng. Khởi hành đi Rotterdam. Dùng cơm trưa.
Tham quan La Haye (The Hague) – thủ đô chính trị của vương quốc Hà Lan nổi tiếng với tòa án quốc tế La Haye – nơi xử các tội phạm diệt chủng và chiến tranh thế giới, Tiếp tục tham quan Binnenhof –Quốc Hội Hà Lan–nơi các dân biểu thượng hạ viện dùng để hội họp. Đi dạo trên bãi biển đẹp nhất của Hà Lan – Schevenigen. Ghé tham quan Rotterdam –hải cảng lớn nhất thế giới – một thành phố thương mại sầm uất nhất. Dùng cơm chiều. Nhận phòng khách sạn. Nghỉ ngơi.

Ngày 04:     ROTTERDAM – BORN – COLOGNE

Dùng điểm tâm. Khởi hành đi Born. Tham quan nhà của Beethoven –nơi còn lưu giữ và bảo quản các di vật của nhà thiên tài âm nhạc, Thủ Đô Born, trường đại học born nổi tiếng (không vào trong). Dùng cơm trưa.
Chiều khởi hành đi Cologne. Tham quan Thành Phố Cologne và Nhà Thờ Dom –một trong những nhà thờ lớn nhất Châu Aõu với lối kiến trúc cổ, nguy nga theo kiểu Gothic. Mua sắm tại các khu phố thương mại. Dùng cơm chiều. Nhận phòng nghỉ ngơi

Ngày 05:    COLOGNE – BRUSSELS 

Dùng điểm tâm. Khởi hành đi Bỉ. Sau 3 giờ xe chạy quý khách sẽ đến Brussels –Thủ Đô Của Vương Quốc Bỉ đồng thời cũng là thủ đô của Liên Hiệp Châu Aõu – Brussels là một trong những thành phố có nhiều thế kỷ trước với nét kiến trúc nghệ thuật độc đáo, ghi dấu một nền văn minh cực thịnh còn tồn tại. Dùng cơm trưa.
Tham quan La Grand Place– trung tâm phố cổ đẹp nhất Châu Aõu được xây dựng từ thế kỷ XIII, Manneke Pis –tượng chú bé đứng “tè”– một trong những biểu tượng chính của Brussels, Royal Palace – Cung Điện Hoàng Gia, Chinese Pavilion, Japanese Tower – ngôi chùa Trung Hoa và Tháp Nhật Bản mang đặc thù Châu á được Vua Leopold Ii cho xây dựng trong khu trung tâm thủ đô Brussels, Atominum – Viện Bảo Tàng Khoa Học Kỹ Thuật được thiết kế độc đáo theo hình một phân tử cao 102 m, được xây vào năm 1958 trong dịp hội chợ EXPO’58. Mua sắm tại khu trung tâm thương mại Brussels. Dùng cơm chiều. Nhận phòng khách sạn. Nghỉ ngơi.

Ngày 06 :    BRUSSELS – PARIS

Dùng điểm tâm. Khởi hành đi Paris. Dùng cơm trưa.Tham quan Tháp Eiffel –một trong những biểu tượng chính của Paris được xây dựng vào năm 1887 cao 320 m và là một trong những kỳ quan sáng tạo của con người trong thế kỷ XIX. Tiếp tục du thuyền trên dòng Sông Seine thơ mộng và ngắm cảnh. Dùng cơm chiều. Nhận phòng khách sạn. Đi dạo trên đại lộ Chams Elsee –ñại lộ sầm uất nhất, sang trọng nhất của kinh đô “Ánh Sáng” (nếu còn thời gian)

Ngày 07:   PARIS

Dùng điểm tâm. Tham quan Notre Dame de Paris –nhà thờ Đức Bà Paris được khởi công xây dựng vào 1163 – 1345, Notre Dame de Paris được biết đến qua tác phẩm “Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà” của đại văn hào Victor Hugo. Dùng cơm trưa.Tiếp tục tham quan những thắng cảnh nổi tiếng: L’arc de Triomphe – Khải Hoàn Môn của Paris được xây dựng vào 1886 để chào mừng chiến thắng, là một trong những đài tưởng niệm chiến sĩ lớn nhất thế giới; Viện Bảo Tàng Louvre – nơi trưng bày hàng trăm tác phẩm hội họa của các danh hoạ trên thế giới; Place du Trocadero – Quảng trường Trocadero, La Defense – khu phố hiện đại nhất Paris; Opera de Paris –Viện Hàn Lâm Quốc Gia âm Nhạc Paris. Dùng cơm chiều.

Ngày 08:    PARIS – VERSAILLES

Dùng điểm tâm. Tham quan Lâu đài Versailles –một trong những lâu đài lớn nhất thế giới, nơi còn lưu giữ những kỉ vật của các đới vua Louis trị vì nước Pháp và cũng là nơi trưng bày chiếc vương miện với hàng trăm viên kim cương đính quanh; Quảng trường Condorde. Dùng cơm trưa.

Tham quan Nhà Thờ Sacre Coeur, Đồi Mon Matre, mua sắm tại La Fayette –trung tâm thời trang nổi tiếng của Paris, mua nước hoa và mỹ phẩm tại Paris Look. Dùng cơm chiều. Nghỉ ngơi.

Ngày 09 :   PARIS                                                                

Dùng đểm tâm. Ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam

Ngày 10 :   TP.HCM                                                            

Đến TPHCM. Xe đón đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất đưa về điểm hẹn trong tàhnh phố. Chia tay khách kết thúc chuyến tham quan.

Bao Gồm:
*  Vé máy bay khứ hồi
*  Thuế phi trường
*  Khách sạn 03 sao (02 pax/ 01 phòng)
*  Vé tham quan theo chương trình
*  Ăn uống theo chương trình
*  Xe đưa đón
*  Hướng dẫn viên phục vụ suốt tuyến

Không Bao Gồm:
*   Hộ chiếu
*   Visa nhập cảnh
*   Chi phí cá nhân: điện thoại, nước uống trong phòng khách sạn, lệ phí máy ảnh, hành lý quá cước (Max 01 khàch = 25kgs)
*   Tiền tips cho HDV, tài xỏ, bồi phòng…..

Điều kiện xin visa:
*   Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành
*   02 hình 4 x 6
*   một sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 3000 USD, không chấp nhận các ngoại tệ khác.
*   Giấy tờ chứng minh tài sản hoặ chứng minh thu nhập
*   Giấy khai sinh
*   Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

Ghi chú: trong trường hợp khách bị từ chối Visa, khách vẫn phải đóng lệ phí 50 USD / khách

Vui lòng xem tài liệu liên quan đến chuyến đi dưới đây. Click vào đường link để download tài liệu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post